CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Bảo vệ ngân hàng tại Hải Phòng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ ngân hàng tại Hải Phòng không thể thiếu sự có mặt của Lư Ngọc

Nhu cầu bảo vệ ngân hàng tại Hải Phòng

Ngân hàng là một trong những địa điểm rất cần thiết phải có nhân viên bảo vệ. Trải dài khắp các quận huyện, thị trấn tại Hải Phòng, ngân hàng đã có mặt ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu bà con. Các ngân hàng thuộc đơn vị, tổ chức, công ty, doanh nghiệp khác nhau là nơi để người dân gửi gắm, cất giữ tiền bạc, cho vay làm kinh tế, cho vay thoát nghèo vươn lên,… Bởi vậy giao dịch trong ngân hàng chủ yếu là về mặt tiền tệ. Hàng ngày hàng giờ luôn có những cuộc giao dịch với nhiều tầng lớp xã hội đi lại ra vào khó phân biệt được người tốt kẻ gian. Nếu không có lực lượng bảo vệ việc mất an toàn an ninh, trộm cắp tài sản là không thể tránh khỏi. Vì thế nhu cầu về bảo vệ phải là sự cấp thiết đặt lên hàng đầu, không được chủ quan.

 bảo vệ ngân hàng tại Hải Phòng

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Hải Phòng

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Hải Phòng. Lư Ngọc là một trong số những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, huấn luyện chuyên sâu, tác phong nhanh nhẹn, trẻ trung năng động, ăn mặc chỉnh tề, đồng phục đầy đủ.

 bảo vệ ngân hàng tại Hải Phòng

Nhân viên bảo vệ được Lư Ngọc cung cấp được đào tạo bàn về nghiệp vụ bảo vệ ngân hàng. Khi nhận nhiệm vụ là công tác bảo vệ tại các ngân hàng, trụ sở ngân hàng hay chi nhánh ngân hàng nào đó nhân viên bảo vệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo được an ninh an toàn của toàn bộ khu vực trong và ngoài ngân hàng.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc luôn quan tâm đến việc xây dựng và phát triển chất lượng cung cấp  dịch vụ bảo vệ sự kiện được tốt nhất tới khách hàng. Nhằm nâng cao uy tín, xây dựng phát triển thương hiệu Bảo vệ Lư Ngọc và giữ vững vị trí trong top 10 đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của Lư Ngọc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

Hotline097.894.9695

Miền BắcHà Nội: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

(ĐT): 024 66756622

Miền TrungThanh Hóa: Số 52 – Nguyễn Văn Trỗi – P. Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

(ĐT): 023 76518866

Email: vesylungoc@gmail.com

 

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7