CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Xã hội ngày càng nhiều bất ổn, việc tìm kiếm các công ty bảo vệ uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao sẵn sàng đương đầu với nguy hiểm để bảo vệ mục tiêu không phải là dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về một số các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội giúp quý vị có thể lựa chọn cho mình một nơi “ gửi vàng” chính xác nhất.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc

Ra đời từ năm 2008, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc nhanh chóng trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và đặc biệt tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Lư Ngọc có đủ năng lực cung cấp các dịch vụ bảo vệ thiết yếu cho các doanh nghiệp hay các cá nhân như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ cá nhân, áp tải tiền… nhằm mang đến sự an toàn bảo mật tuyệt đối cho người và tài sản. Bảo vệ Lư Ngọc sẽ là địa chỉ tối ưu nhất cho khách hàng đặt niềm tin.

Địa chỉ liên hệ:

Hà Nội: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

(ĐT): 024 66756622

Email: vesylungoc@gmail.com

các công ty bảo vệ uy tín tại hà nội

 

Công ty bảo vệ Việt Á

Việt Á là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội hàng đầu. Công ty bảo vệ Việt Á mang tới khách hàng những nhân viên bảo vệ đã qua đào tạo vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Việt Á – tự hào là một trong các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội được rất nhiều các đơn vị, tổ chức tin tưởng lựa chọn.

 các công ty bảo vệ uy tín tại hà nội

Công ty bảo vệ cộng lực – các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà Công ty bảo vệ cộng lực cung cấp. Đây là lý do công ty bảo vệ này nằm trong top các công ty bảo vệ uy tín tại Hà Nội

các công ty bảo vệ uy tín tại hà nội

Công Ty Bảo Vệ Nhật Việt YUKI SEPRE 24

Là một công ty liên kết với Nhật Bản, doanh nghiệp này luôn đặt tiêu chí “ Kỷ luật” lên hàng đầu, khi tất cả nhân viên do Yuki Sepre 24 quản lý đều có sức khỏe tốt, tinh thần trách nhiệm cao cùng chuyên môn nghiệp vụ tốt. Đây cũng là một trong các công ty bảo vệ tại Việt Nam được khách hàng cho phản hồi rất tốt.

Công Ty dịch vụ bảo vệ Ngày Và Đêm

Với đúng tên gọi của mình, công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm luôn đặt tiêu chí an toàn cho mục tiêu lên hàng đầu trong suốt thời gian hoạt động. Hơn 10 năm qua hàng loạt những doanh nghiệp lớn đã sử dụng nhân viên bảo vệ của công ty này và đều đánh giá tốt.

Trên đây là một số những gợi ý của chúng tôi về các công ty bảo vệ uy tín trên phạm vi Hà Nội, hi vọng sẽ là thông tin bổ ích dành cho quý vị khi đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty bảo vệ Lư Ngọc

Miền Bắc: Hà Nội: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

(ĐT): 024 66756622

Miền Trung: Thanh Hóa: Số 52 – Nguyễn Văn Trỗi – P. Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

(ĐT): 023 76518866

Hotline: 0978.949.695

Email: vesylungoc@gmail.com

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7