CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Công ty bảo vệ tại Hà Nam

Công ty TNHH bảo vệ Lư Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá cả hợp lý, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của khách hàng dù là yêu cầu cao nhất hoặc ở bất kỳ nơi đâu. Tiêu biểu như công ty bảo vệ tại Hà Nam của Lư Ngọc luôn phấn đấu dành được những thành tích vượt trội

Xem thêm:

Tình hình phát triển tỉnh Hà Nam và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ

Hà Nam là một tỉnh nằm ở đồng bằng Sông Hồng Việt Nam. Phủ Lý là một thành phố trẻ thuộc Hà Nam có nhiều tiềm năng đang trên đường đi lên trong sự phát triển mạnh mẽ của đất nước. Trong những năm gần đây Hà Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, số lượng các khu công nghiệp được đầu tư mở rộng cả bề rộng lẫn chiều sâu, thu hút hoạt động đầu tư sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp lớn. Từ đó kéo theo nhiều hoạt động dịch vụ khác.

 công ty bảo vệ tại Hà Nam

Mặt trái của sự phát triển đó là tình hình tệ nạn xã hội ngày càng tăng. Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam được mở rộng và triển khai mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên để tìm được một công ty bảo vệ tại Hà Nam chuyên nghiệp, uy  tín, cung cấp các dịch vụ bảo vệ giá cả hợp lý là điều không dễ dàng. Các đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cần để tâm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”

 

Công ty bảo vệ tại Hà Nam uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất triển khai công tác bảo vệ tại Hà Nam, với mong muốn mở rộng thị trường đáp ứng được yêu cầu của  quý khách hàng về công tác đảm bảo an ninh, trật tự

Sử dụng dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc, khách hàng có thể lựa chọn:
– Về thời hạn:

  • Bảo vệ ngắn hạn
  • Bảo vệ trung hạn
  • Bảo vệ dài hạn

– Về hình thức bảo vệ:

  • Dịch vụ bảo vệ VIP/yếu nhân
  • Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định
  • Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu di động
  • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá quan trọng
  • Dịch vụ thám tử tư

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của Lư Ngọc tại: http://baovelungoc.com/dich-vu/

 công ty bảo vệ tại Hà Nam

 

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo huấn luyện, Lư Ngọc cam kết mang lại sự yên tâm nhất cho khách hàng. Thành quả lao động, học tập của quý khách hàng luôn được nhân viên bảo vệ của Lư Ngọc duy trì  với trách nhiệm cao nhất. Hay hình ảnh của quý công ty trong mắt khách hàng sẽ luôn chuyên nghiệp hơn nhờ có đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được cung cấp bởi Lư Ngọc.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

Địa chỉ:

Miền Bắc: Hà Nội: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

(ĐT): 024 66756622

Miền Trung: Thanh Hóa: Số 52 – Nguyễn Văn Trỗi – P. Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

(ĐT): 023 76518866

Hotline: 0978.949.695

Email: vesylungoc@gmail.com

 

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7