CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Công ty bảo vệ tại Thái Bình

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc đã mở rộng thêm chi nhánh công ty bảo vệ tại Thái Bình để tiện cho khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ, do tại đây nhu cầu thuê dịch vụ của khách hàng nhiều. 

Xem thêm:

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh đồng bằng sông hồng thuộc miền Bắc Việt Nam, tiếp giáp với năm tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phong, Hà Nam và Nam Định. Trung tâm thành phố cách Hà Nội 110km. Theo quy hoạch phát triển kinh tế, Thái Bình thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Hiện nay Thái Bình có 126/144 dự án trong các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, mang giá trị sản xuất tăng cao so với các năm.

Danh sách các khu công nghiệp tại Thái Bình hiện nay:

  1. Khu Công Nghiệp Phúc Khánh 300Ha
  2. Khu Công Nghiệp Nguyễn Đức Cảnh 102Ha
  3. Khu Công Nghiệp Tiền Phong 56Ha
  4. Khu Công Nghiệp Tiền Hải 250Ha
  5. Khu Công Nghiệp Cầu Nghìn 214Ha
  6. Khu Công Nghiệp Gia Lễ 85Ha
  7. Khu Công Nghiệp Diêm Điền 100Ha
  8. Khu Công Nghiệp Sông Trà 250Ha

Bên cạnh đó còn nhiều khu công nghiệp đang hình thành

 công ty bảo vệ tại Thái BìnhKhông chỉ nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp và ngay cả tình hình an ninh trật tự toàn Thái Bình rất hỗn loạn. Vì vậy, người dân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Thái Bình cũng đang cần nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp lớn mạnh. Các công ty bảo vệ mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên việc chọn được một công ty bảo vệ tại Thái Bình uy tín, trách nhiệm để gửi gắm niềm tin là điều không hề dễ dàng

Công ty bảo vệ tại Thái Bình uy tín

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các gói dịch vụ Công ty Bảo vệ Lư Ngọc đã đào tạo thành công nhiều mô hình làm việc, như: mô hình nhà máy, Mô hình tòa nhà, mô hình công trường, mô hình khách sạn siêu thị, mô hình khách sạn mang tính chất dịch vụ cao,….

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ của Lư Ngọc tại: http://baovelungoc.com/dich-vu/

công ty bảo vệ tại Thái Bình

Hiện công ty với thế mạnh về công tác đào tạo huấn luyện công ty đã đào tạo thành công hàng trăm khóa bảo vệ với đầy đủ các mục dịch vụ, khách hàng hoàn toàn yên tâm dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi Lư Ngọc luôn hướng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc đã và đang lên phương án xây dựng,…. với đội ngũ lao động có kinh nghiệm và trách nhiệm. Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

Hotline: 093 195 6886

Miền BắcHà Nội: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

Miền TrungThanh Hóa: Số 190 – Trần Thủ Độ – P. Đông Hải – TP.Thanh Hóa

(ĐT): 0237 651 8866

Email: vesylungoc@gmail.com

 

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7