CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Tình hình tội phạm lộng hành cướp bóc tài sản của nhân dân, tổ chức tại Thanh Hóa đang ngày càng phức tạp và nguy hiểm. Việc tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết và an toàn nhất. Dưới đây là danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa uy tín nhất.

Hiện tại, để thuê một dịch vụ bảo vệ tại Thanh Hóa không hề khó, tuy nhiên để tìm được một công ty cung cấp uy tín lại không hề dễ dàng. Dưới đây là danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa uy tín nhất:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc

Với kỹ năng chuyên môn và tay nghề nghiệp vụ cao, ban huấn luyện và quản lý của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc sẽ dựa trên các đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động của từng doanh nghiệp mà đưa ra các yêu cầu, trách nhiệm riêng cụ thể cho lực lượng từng bảo vệ. Với tiêu chí đảm bảo an ninh, an toàn sự hoạt động của công ty cũng như trong các giao dịch với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Lư Ngọc cam kết sẽ tăng cường ngăn chặn và kiểm soát  mọi hành vi gây rối  trật tự, trộm cắp và xử lý kịp thời đến cơ quan chức năng Thanh Hóa.

 

 

danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Có lợi thế bởi trụ sở chính tại Thanh Hóa và Hà Nội. Tuy nhiên, với sự phát triển lớn mạnh, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên bảo vệ của Lư Ngọc bao quát hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhờ sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỷ luật của đội ngũ Lư Ngọc.

Hotline: 0978.949.695

Email: vesylungoc@gmail.com

Bảo Vệ Nguyên An – Danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Nằm trong danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa uy tín nhất, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nguyên An cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Tất cả các nhân viên Bảo vệ của Bảo Vệ Nguyên An đều được lựa chọn một cách nghiêm ngặt dựa trên những yêu cầu sau: Ngoại hình – Có đạo đức – Linh hoạt – Tuyệt đối trung thành. Các khóa đào tạo của Công ty đối với nhân viên đều được biên soạn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, sát với thực tế và đảm bảo hiệu quả sau huấn luyện.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sao

Tổng hợp những dịch vụ bảo vệ mà Ba Sao cung cấp: Kinh doanh lắp đặt thiết bị giám sát an ninh, báo cháy; lắp đặt thiết bị điện, điện lạnh, điện công nghiệp, hệ thống điều hòa thông gió; xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi san lấp mặt bằng; kinh doanh dịch vụ bảo vệ, đào tạo bảo vệ cho doanh nghiệp; cung cấp lao động giúp việc gia đình, dạy nghề và giới thiệu việc làm; dịch vụ làm sạch môi trường.

danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Tiến Thành

Bảo vệ Tiến Thành sẽ luôn là đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm trung thành – kỷ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ Tiến Thành (đã được tuyển chọn thẩm tra lai lịch tốt) là phương châm chính trong hoạt động của công ty.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Anh

Đơn vị với 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc cho các đối tác như: MB Bank, FPT, Samsung, Vinaconex,…Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, Bảo vệ Nam Anh cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Trên đây là danh sách công ty bảo vệ tại Thanh Hóa, hi vọng sẽ là thông tin bổ ích dành cho quý vị khi đang tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

 

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7