CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ bảo bảo vệ nhà máy

Dịch vụ bảo vệ nhà máy ra đời trong nhu cầu cấp thiết của xã hội. Khi mà ngày càng nhiều các tệ nạn xã hội kéo theo những hành vi xấu gây nguy hại đến tính mạng con người cũng như của cải của nhà máy. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chính là lực lượng giữ gìn trật tự, an ninh góp phần tạo môi trường hoạt động ổn định, nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp, tổ chức.

Nhà máy là một trong những mục tiêu có mức độ kiểm soát khó nhất, vì quy mô các nhà máy thường rất lớn, lưu lượng người ra vào nhà máy cũng nhiều. Nếu các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bảo vệ nhà máy khi triển khai các mục tiêu này không có sự chuyên nghiệp nhất định sẽ dẫn đến hiện tượng không kiểm soát được tình hình tại đây.

1. Hiện trạng vấn đề an ninh trật tự ở các nhà máy trên cả nước

Hiện nay phần lớn nhà máy, xí nghiệp được nhà nước quy hoạch tập trung trong cụm các khu công nghiệp, hoặc những khu đông dân cư nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển, đáp ứng đồng bộ các yêu cầu về sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan,…. Tuy nhiên, mặt trái cũng khiến các tệ nạn xã hội gia tăng, sự lôi kéo công nhân phạm tội từ các đối tượng xấu. Mục tiêu nhắm vào của chúng thường là tài sản hàng hóa của nhà máy. Không dừng lại ở đó, nhiều đối tượng xấu xâm nhập vào nhà máy với mục đích hủy hoại tài sản, cơ sở vật chất gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà máy.

Chính vì vậy, để đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một cách tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

2. Bảo vệ nhà máy và Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín

Bảo vệ nhà máy là công việc hết sức được coi trọng, nếu như cách đây hàng chục năm người ta cứ nghĩ nhà máy vận hành rất đơn giản trừ máy móc và công nghệ, các dịch vụ nhà máy liên quan không hề được xem trọng. Tuy nhiên, đi sâu vào khi nhà máy phát triển và mọi thứ cần được minh bạch và mang tính độc lập hơn và đặc biệt an ninh trật tự trong và ngoài nhà máy cần được bảo đảm tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc thiết bị, sản phẩm  của nhà máy và sự an toàn của công nhân viên.

 

  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp gồm 3 vị trí cơ bản

– Bảo vệ cổng chính: Bao quát tình hình an ninh tại khu vực cổng chính, Giám sát người và phương tiện ra vào qua cổng., Tổng hợp, ghi chép các số liệu về khách, phương tiện ra vào và các vấn đề có liên quan vào sổ giao ca hoặc biểu mẫu thống nhất theo quy định của công ty và khách hàng yêu cầu,…

– Bảo vệ chòi gác: Quan sát từ xa cả bên trong và bên ngoài, phối hợp với các vị trí khác đảm bảo chống xâm nhập hoặc tẩu tán tài sản hàng hóa của khách hàng.

– Tuần tra: Bảo đảm an ninh trật tự tại các khu vực được giao tuần tra. Thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch đã đề ra nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hiện tượng làm mất an ninh trật tự, thất thoát tài sản của nhà máy. Sẵn sàng hỗ trợ, thay thế các vị trí khác để cùng phối hợp làm việc một cách có hiệu quả.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc khi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp tới quý khách hàng xin cam kết:

  •  Chỉ cung cấp những nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp nhất.
  • An ninh trật tự và phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Luôn phiên đảm bảo an ninh 24/24h/ngày.
  • Khả năng chịu áp lực tại mỗi vị trí bảo vệ.
  • Khả năng hỗ trợ của các vị trí trong mục tiêu.
  • Bồi thường nếu xảy ra mất mát về tài sản.
  • Thực hiện đúng hợp đồng và phương án đã cam kết với khách hàng.

 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp của công ty bảo vệ Lư Ngọc, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao phó tài sản cho lực lượng bảo vệ dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7