CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ bảo vệ khách sạn

Khách sạn như một nơi trú ngụ an toàn như chính ngôi nhà cho những vị khách đến nơi đây. Để đảm bảo cho mọi người cảm thấy hoàn toàn yên tâm, khách sạn phải đảm bảo về an toàn, an ninh.  Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp nhất.

1. Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tại các khách sạn

Khách sạn là loại hình kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác, tuy không nhộn nhịp như quán cafe hay các trung tâm mua sắm nhưng lượng người lui tới cũng không phải là ít. Hay, khách sạn chính là nơi được sử dụng cho mục đích nghỉ ngơi của du khách đi du lịch, công tác, là nơi diễn ra các cuộc họp hoặc cuộc hẹn quan trọng công khai cũng như là bí mật. Và ở một khía cạnh nào đó đây là dịch vụ kinh doanh khá nhạy cảm nên vấn đề kiểm soát an ninh phải được ưu tiên hàng đầu.

dịch vụ bảo vệ khách sạn

Đáng nói, trong thời gian gần đây đã xảy ra không ít vụ trộm cắp tại các khách sạn. Đặc biệt, chỉ với những chiêu thức rất tinh vi với một vài thông tin cơ bản của khách hàng, những tên trộm có thể dễ dàng thực hiện các hành vi của mình. Điều này cũng khiến cho nhiều người tỏ ra e ngại khi lựa chọn khách sạn cho những điểm dừng chân, nghỉ ngơi của mình. Từ đó, có thể thấy được sự cần thiết của công tác đảm bảo an ninh ở các khách sạn. Và nhằm mục đích bảo vệ cho tài sản khách hàng cũng như đơn vị chủ quản, thì giải pháp tối ưu nhất đó là nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín.

2. Công ty dịch vụ bảo vệ khách sạn uy tín

Với sự phát triển ồ ạt của lĩnh vực bảo vệ hiện nay, để lựa chọn được một đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng là điều không hề đơn giản. Rất nhiều công ty bảo vệ “ma” ra đời hoạt động không uy tín, những đơn vị đó lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để trục lợi về mình.

dịch vụ bảo vệ khách sạn

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc là một lựa chọn đúng đắn giúp quý khách hàng hóa giải mọi vấn đề liên quan đến công tác đảm bảo an ninh tại khách sạn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay công ty bảo vệ Lư Ngọc luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu qua đó mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín, chất lượng

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Khách Sạn: 

  • Đảm bảo tình hình an ninh trật tự, PCCC, rò rỉ xăng dầu…. 24/24h.
  • Đảm bảo tài sản của khách sạn, khách ra vào khách sạn.
  • Kiểm soát người ra vào tại khách sạn.
  • Tuần tra giám sát tình hình trật tự, người ra vào tại khách sạn.
  • Hướng dẫn cho người mới đến các địa điểm cần tìm tại khách sạn.
  • Thực hiện báo cáo cho đội trưởng quản lý, cho quản lý khách sạn.
  • Thực hiện nhiệm vụ do quản lý yêu cầu khi cần thiết.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ khách sạn của Lư Ngọc, khách hàng có thể an tâm trao trọn niềm tin về đảm bảo trật tự, an ninh khách sạn!

Xem thêm thông tin về Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc tại: http://baovelungoc.com/gioi-thieu-ve-cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-lu-ngoc/

 

 

 

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7