CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Hàng

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn của công ty bảo vệ Lư Ngọc đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nhà hàng khách sạn là nơi để rất nhiều khách hàng ăn uống, tổ chức sự kiện hội nghị… nhằm thỏa mãn nhu cầu bản thân. Và đây cũng là nơi hội tụ rất đông người, thường xuyên sử dụng các chất kích thích gây độc hại như rượu bia, thuốc lá, vì vậy nhu cầu an ninh cần được chú trọng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, mang lại một nơi ăn uống thật vui vẻ và thoải mái.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng yêu cầu nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ

dịch vụ bảo vệ nhà hàng

 • Hướng dẫn khách để xe vào bãi của nhà hàng khách sạn
 • Ngăn chặn các hành vi ăn xin, bán vé số và các hoạt động quyên góp từ thiện trong và ngoài khu vực nhà hàng.
 • Đảm bảo anh ninh trật tự tại các khu vực như: cổng ra vào, trước sảnh chính và phía bên trong nhà hàng. Ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại tài sản của nhà hàng.
 • Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, luôn giữ thái độ lịch sự hòa nhã với khách hàng.
 • Giám sát người ra vào nhà hàng nếu phát hiện thấy mang các vật dụng cháy nổ, gây nguy hiểm như: dao, sung… vao bên trong nhà hàng cần phải ngăn chặn và xử lý kịp thời.
 • Nếu nhà hàng với quy mô lớn cần có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo vệ từng khu vực riêng tại các tầng của nhà hàng.

Xem thêm: dịch vụ bảo vệ

Tại sao khách hàng lại tin tưởng dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Lư Ngọc vậy

 • Bởi Lư Ngọc có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao
 • Nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức, và các vật dụng cần thiết đúng theo quy định và cần thiết trong mọi tình huống, để đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 • Nhân viên bảo vệ thường xuyên được huấn luyện chuyên sâu nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình.
 • Những rủi ro không mong muốn xảy ra từ lỗi của nhân viên Lư Ngọc cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại đúng theo quy định.
 • Trong quá trình làm việc nếu thấy nhân viên không đạt yêu cầu, chủ nhà hàng có quyền thay đổi nhân viên bảo vệ để đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Bởi những yếu tố trên công ty dịch vụ bảo vệ nhà hàng Lư Ngọc luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, từ những nhà hàng có quy nhỏ đến những nhà hàng có quy mô lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ chia sẻ những thông tin thực tế và hữu ích nhất dành cho đơn vị của bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

Địa chỉ:

Miền Bắc: Hà Nội: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

(ĐT): 024 66756622

Miền Trung: Thanh Hóa: Số 52 – Nguyễn Văn Trỗi – P. Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

(ĐT): 023 76518866

Hotline: 0978.949.695

Email: vesylungoc@gmail.com

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7