CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ bảo vệ shop

Cũng giống như các ngành nghề khác, để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi cho các shop thời trang, với mong muốn chúng thực sự là điểm đến lý thú cho mọi khách hàng, tốt hơn hết hãy lựa chọn một giải pháp an ninh tối ưu nhất mà cụ thể chính là dịch vụ bảo vệ shop chuyên nghiệp.

1. Sự phát triển của shop thời trang và tình hình an ninh hiện nay

Kinh tế – xã hội phát triển, chất lượng đời sống của người dân càng ngày được nâng cao. Khái niệm “ăn no mặc ấm” dường như đã được thay thế hoàn toàn bằng “ăn ngon, mặc đẹp”. Cũng chính vì vậy, mà loại hình kinh doanh thời trang ngày càng nở rộ nhất là ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, …Thậm chí có những con phố, trục đường chuyên kinh doanh các mặt hàng về quần áo, giày dép, mũ nón… thời trang.

dich vu bao ve shop

Tuy nhiên, vấn đề an ninh tại các shop thời trang hiện nay được xem là một vấn đề rất đáng quan tâm. Chủ shop lẫn khách hàng đều là mục tiêu của các thành phần có ý đồ xấu. Bọn kẻ gian sẽ lợi dụng điều đó cũng như sự sơ hở của chủ cửa hàng để đột nhập thực hiện các hành vi trộm cắp.Trộm xe, trà trộn cướp bóc tài sản là những việc luôn luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu có cơ hội. Chúng rất tinh vi, ma mãnh và manh động.. Hơn nữa, những sự cố bất ngờ như cháy nổ hoàn toàn có thể ập đến gây thiệt hại đối với hoạt động kinh doanh của shop. Vậy nên để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, thực sự là điểm đến lý thú cho mọi khách hàng tốt hơn hết hãy lựa chọn một giải pháp an ninh tối ưu nhất mà cụ thể chính là dịch vụ bảo vệ shop chuyên nghiệp.

2. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ shop uy tín

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng trong đó có dịch vụ bảo vệ shop với tất cả các quy mô khác nhau, ở các tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Lư Ngọc đều được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ tốt và thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao. Hiện nay bảo vệ Lư Ngọc đã và đang là đối tác nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ phía khách hàng.

dich-vu-bao-ve-shop

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ shop:

– Hướng dẫn nơi gửi xe, sắp xếp xe cho khách hàng đến mua sắm, tham quan.

– Đảm bảo tình hình trật tự an ninh tại khu vực được phân công.

– Đảm bảo sự thông thoáng cho mặt bằng kinh doanh của cửa hàng.

– Ngăn chặn các dịch vụ quảng cáo, tiếp thị gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng

– Bảo vệ tài sản, tránh hao hụt cho cửa hàng.

– Thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống chữa cháy, an toàn điện tại cửa hàng thời trang.

Xem thêm thông tin chi tiết về  Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc tại: http://baovelungoc.com/gioi-thieu-ve-cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-lu-ngoc/

 

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7