CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại tại Việt Nam mọc ra ngày càng nhiều :Time city , Royal city , AEON mall ,…. không chỉ ở những thành phố lớn mà ngay cả ở những vùng nông thôn, tỉnh lẻ. Những nơi này thường có rất đông khách hàng mua sắm cũng chính vì thế bọn tội phạm có thể dễ dàng hòa vào đám đông nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp . Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại theo đó cũng phát triển rầm rộ, tuy nhiên để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng không phải dễ.

Thông thường, các trung tâm thương mại thường xuất hiện ở những nơi đông dân cư, nhiều người đi lại, tại đây tập trung nhiều loại hàng hóa, khách đến mua sắm với nhiều thành phần xã hội khác nhau từ đó phát sinh nhiều tình huống an ninh phức tạp như nhân viên thông đồng tẩu tán tài sản, những phần tử xấu trà trộn vào trộm cắp hàng hoá, móc túi, trấn lột,…

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Đã có con số thống kê rằng, tại Hoa Kỳ có thể cứ 20 người đi mua hàng thì có một người lấy cắp. Ở Việt Nam chưa có một thống kê nào về vấn đề này. Tuy nhiên, hàng ngày tại các Trung tâm Thương Mại và các Siêu thị nói chung vẫn xảy ra mất cắp và bắt được những tên ăn cắp.

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Mỗi trung tâm thương mại đều có đặc điểm, tính chất và loại hình kinh doanh khác nhau nên yêu cầu về bố trí lực lượng bảo vệ cũng như phương án bảo vệ là khác nhau. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại  yêu cầu sự chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo trong công việc, phong độ lịch sự nhưng vẫn giữ được tác phong của một lực lượng giữ gìn an ninh. Đội ngũ vệ sỹ vận dụng những phương tiện khoa học công nghệ hiện đại trong công việc góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Xác định được tính chất của loại hình mục tiêu này, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc luôn chú trọng đến sự an toàn của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại uy tín. Công ty có chính sách bố trí những nhân viên có nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt nhằm thực hiện tốt nội dung phương án bảo vệ đã được thống nhất. Bên cạnh đó, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc còn bố trí đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực siêu thị, trung tâm thương mại để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về công tác đảm bảo an ninh chung.

Xem chi tiết thông tin về công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc tại: http://baovelungoc.com/gioi-thieu-ve-cong-ty-tnhh-dich-vu-bao-ve-lu-ngoc/

 

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7