CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

BẢO VỆ SỐ 1 VIỆT NAM

Hợp đồng dịch vụ trung tâm thương mại

Hợp đồng là thỏa thuận chính thức giữa các bên làm việc với nhau liên quan đến sản phẩm, dịch vụ giữa bên cung và bên cấp dựa trên sự đồng tình của các bên. Tương tự đối với hợp đồng dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, phía bên trung tâm thương mại cần thỏa thuận kỹ lưỡng với bên công ty bảo vệ để đảm bảo quyền lợi tối đa. 

Vấn đề mất an ninh tại Trung Tâm Thương Mại

Hiểu một cách đơn giản nhất, dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại là loại hình bảo vệ tài sản, trang thiết bị và con người trong hệ thống trung tâm thương mại đó. Và tất nhiên không nhằm mục đích gì khác đó là tạo nên một môi trường kinh doanh thuận lợi, là điểm đến an toàn, đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm. Đáng nói, do đặc thù của các trung tâm thương mại là buôn bán rất nhiều mặt hàng cũng như có lượng người rất đông ghé thăm thường xuyên vì thế việc bảo vệ kiểm soát tình hình an ninh là điều có ý nghĩa rất cần thiết, nhất là đối với các trung tâm thương mại có quy mô lớn.

 • Tình trạng kẻ gian lợi dụng những chỗ đông người tại Trung Tâm Thương Mại và sự kiểm soát và giám sát lỏng lẻo tại một vài vị trí để thực hiện hành vị trộm cắp hàng hóa.
 • Tình trạng khách hàng thiếu ý thức tới thăm quan tự ý bốc phá hàng hóa, đặc biệt là các hàng hóa thực phẩm.
 • Khách hàng tự ý di rời hàng hóa, để hàng hóa không đúng nơi quy định sau khi xem xong hàng.
 • Khách hàng cố ý không thanh toán hoặc thanh toán thiếu nhằm gian lận hàng hóa khi mua hàng.
 • Số người ra vào siêu thị đông, dễ xảy ra những va chạm, gây gổ, đánh nhau.
 • Số lượng hàng hóa nhiều, nếu không may xảy ra sự cố chập cháy, sẽ rất nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời.
 • An ninh an toàn, bảo vệ tài sản khách hàng ký gửi, bảo vệ bãi đỗ xe cũng cực kỳ quan trọng.

hợp đồng dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Vì những nguy cơ tiềm ẩn trên, cần phải có một giải pháp triệt để, để giải quyết nhanh các vấn đề, từ đó giúp cho hoạt động của Trung Tâm Thương Mại được ổn định và an toàn. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là sự lựa chọn tối ưu trong vấn đề này.

Ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại

Không chỉ đối với bảo vệ trung tâm thương mại, mà khi sử dụng tất cả các loại dịch vụ khác nhau liên quan đến tranh chấp giữa các bên cũng như cần sự can thiệp của pháp luật khi cần thiết thì đều phải sử dụng hợp đồng. Trong đó là các điều khoản thỏa thuận được ghi rõ để căn cứ khi có mâu thuẫn xảy ra sẽ có cơ sở để giải quyết thỏa đáng. Tất cả những công ty bảo vệ uy tín 100% không thỏa thuận miệng.

Đứng trên tư cách là một quản lý Trung tâm thương mại, bạn cần đảm bảo có đủ những quyền lợi sau khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ sự kiện với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ:

 • Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 • Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế …
 • Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.
 • Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, bên công ty cung cấp dịch vụ cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.
 • Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ.

hợp đồng dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Bạn hãy luôn nhớ rằng, những điều ghi trên hợp đồng dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại là những điều ràng buộc giữa hai bên trong mọi tình huống, mọi thỏa thuận đều cần được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn nên tuyệt đối tránh trường hợp có những điều lệ ghi trên hợp đồng và một số điều lại được thỏa thuận miệng. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ tạo được niềm tin trong lòng khách hàng ngay trên bản hợp đồng của họ.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Lư Ngọc luôn quan tâm đến việc xây dựng và phát triển chất lượng cung cấp  dịch vụ bảo vệ Trung tâm thương mại tốt nhất tới khách hàng. Nhằm nâng cao uy tín, xây dựng phát triển thương hiệu Bảo vệ Lư Ngọc và giữ vững vị trí trong top 10 đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của Lư Ngọc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LƯ NGỌC

Hotline097.894.9695

Miền BắcHà Nội: Tòa nhà HH2C – KĐT Linh Đàm – P.Hoàng Liệt – Q.Hoàng Mai -TP.Hà Nội

(ĐT): 024 66756622

Miền TrungThanh Hóa: Số 52 – Nguyễn Văn Trỗi – P. Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

(ĐT): 023 76518866

Email: vesylungoc@gmail.com

GỌI NGAY :

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7